ERP อสังหาริมทรัพย์ ERP Real Estate

logo

MANGO CONSULTANT

Mango Consultant นำประสบการณ์ ด้านธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กว่า 30 ปี ต่อยอดนวัตกรรม เป็น โปรแกรม ERP (Enterprise Resource Planning) พัฒนาโปรแกรมรับเหมาก่อสร้าง (ERP for Construction) ที่เข้าใจการทำงานจริงของธุรกิจรับเหมา ให้คุณควบคุมต้นทุน บริหารโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และโปรแกรมอสังหาริมทรัพย์ (ERP for Real Estate) เพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการขายโครงการของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างแท้จริง

หากสนใจต้องการให้เราเข้าไปแนะนำระบบ เพื่อเข้าใจประโยชน์ที่ได้รับและความสอดคล้องกับธุรกิจของท่านก่อน
โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและเดโมการใช้งานจริงทั้งในและนอกสถานที่

SERVICES

Zoom Online Training

บริษัท ภูสิทธิ์ 517 จำกัด

เป็นเพื่อนผู้รับเหมาที่ดีที่สุดโดยแมงโก้ คอนซัลแตนท์เล็งเห็น

ความสำคัญด้านนี้จึงเปิดรับบริการลูกค้าในการจัด Team Building สร้างความสัมพันธ์ในองค์กรที่เหนียวแน่น

และเพื่อผลการทำงานในการเชื่อมโยงเอกสารระหว่างกันได้ ประสิทธิภาพในการทำงานจะประสบผลสำเร็จ

สูงสุดได้ ต้องอาศัย KeyMan หลายๆส่วนงานในองค์กร


          ฉะนั้น การสร้างความสัมพันธ์ในองค์กรจึงเป็นเรื่องจำเป็น และสำคัญ

ที่ต้องพึงกระทำ แมงโก้ฯ เป็นแหล่งผลิตองค์ความรู้และประสบการณ์งาน

รับเหมาก่อสร้างสำหรับผู้ใช้งาน MANGO ERP

VIDEO GALLERY

 

OUR CLIENT

”เราพร้อมเคียงข้างคุณ รับมือทุกการเปลี่ยนแปลง ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาธุรกิจให้เติบโตสู่ความสำเร็จ
ด้วยระบบ ERP Mango Anywhere Software”

TSPrint
คือโปรแกรม RDP (Remote Desktop Printer) สำหรับ server คือหากมี โปรแกรมตัวนี้จะจำลอง Driver ของ printer ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ทำให้สามารถ print ผ่าน server ได้ โดยที่เราจะลง driver ของเครื่อง printer ไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเท่านั้น โดยที่ TSPrint จะสร้าง ไดร์เวอร์ปริ้นเตอร์เสมือน(Virtual Printer) ขึ้นมาโดยที่จะทำงานแทน driver printer ของเรา โดยที่ไม่ต้องติดตั้ง driver printer รุ่นต่างๆไว้ใน server ให้ยุ่งยาก และสามารถทำงานได้กับทุก printer และไฟล์ของ printer มีขนาดเล็กแต่ไม่ทำให้เสียคุณภาพ โดยที่เราจะติดตั้งแค่ ตัว TSPrint สำหรับ server ไว้ที่เครื่อง server และตัว TSPrint สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเอง

Thinstuff XP/VS Terminal Server

เป็นโปรแกรมที่ทำหน้าที่ให้คอมพิวเตอร์ของเราสามารถใช้งาน Remote Desktop เพื่อเข้าไปใช้งาน server โดยที่โปรแกรมนี้จะทำหน้าที่ คล้ายกับ license remote desktop ของ windows โดย Thinstuff จะสามารถ remote แบบหลายผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ เช่น สามารถเข้า user เดียวกันได้หลายๆเครื่อง โดยทำเพียงแค่ติดตั้งตัวโปรแกรม Thinstuff ไว้ที่ server เท่านั้น โดยที่สามารถเข้าใช้งานได้แบบ unlimited ซึ่งเหมาะกับการใช้งานมาก เนื่องจากราคาที่ไม่สูง สามารถ ประหยัดค่าใช้จ่ายในด้าน โปรแกรมไปได้ เนื่องจาก license สำหรับ remote ของ windows นั้นมีราคาที่สูงกว่ามาก

TSPrint
Driverless Printing (ไม่ต้องใช้ printer drivers)
ไม่จำเป็นต้องติดตั้งปริ้นเตอร์ ไดรเวอร์ ที่เซิร์ฟเวอร์ เมื่อคุณติดตั้ง TSPrint. TSPrint จะติดตั้งเวอร์ชวลปริ้นเตอร์ไดรเวอร์ของตัวเอง ซึ่งจะทำหน้าที่รับคำสั่งการพิมพ์และส่งไปที่เครื่องคอมพิวเตอร์

Improved printing performance (พัฒนาความสามารถในการปริ้น)
คุณต้องรอเวลารอนานระหว่างงานพิมพ์เมื่อใช้ Microsoft Redirection Printer ซึ่งจะส่งงานโดยตรงผ่านการเชื่อมต่อ remote desktop แต่ tsprint มีการบีบไฟล์ก่อนที่จะส่งมาที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลของเราจึงทำให้มีประสิทธิภาพพิเศษในการส่งผ่านข้อมูลเร็วขึ้น

Easy and fast deployment (ง่ายและเร็วในการติดตั้ง)
การติดตั้ง TSPrint เป็นการใช้เทคโนโลยี plug and play ไม่ต้องมีการคอนฟิคอะไรเพิ่มเติม. ตัวติดตั้งของเรามาพร้อมกับตัวเลือก 'ติดตั้งแบบเงียบ' เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ แพคเกจ MSI มีให้ใช้งานได้ง่าย

Works on any network (สามารถใช้งานได้กับทุกๆระบบเน็ตเวิร์ค)
TSPrint ใช้เทคโนโลยี Microsoft Virtual Channel ทำให้ TSPrint สามารถทำงานได้ตราบเท่าที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลได้ ไม่จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าเครือข่ายเพิ่มเติมใด ๆ

Open Flies Locally (การเปิดไฟล์ภายในเครื่อง)
ภายใน server หากคลิกขวาที่เอกสารใดๆ แล้วเลือกที่ 'TSPrint Open Locally' TSPrint จะโอนเอกสารไปยังเวิร์กสเตชั่นภายในเครื่องและเปิดด้วยโปรแกรมที่คุณตั้งค่าไว้

Transfer files (การส่งไฟล์)
ด้วยการคลิกขวา คุณจะสามารถส่งไฟล์ของคุณไปยังเวิร์กสเตชันภายในเครื่อง. และคุณสามารถเลือกตำแหน่งบนเวิร์กสเตชั่นเฉพาะที่คุณต้องการโอนไฟล์ได้

Network Printer
สามารถส่งงานพิมพ์ของคุณได้ที่เครื่องพิมพ์เพื่อนร่วมงานของคุณ เพียงสั่งพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ TSPrint Network คุณจะเห็นผู้ใช้งานอยู่ในระบบและเครื่องปริ้นของคุณที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันช่วยให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์เครื่องพิมพ์อื่น ๆ นอกเหนือจากเครื่องพิมพ์ที่เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้